รูเล็ต (Roulette)


Image

     รูเล็ต คือเกมส์พนันออนไลน์ อีกประเภท ที่ได้รับความนิยม รองมาจาก บาคาร่าออนไลน์ โดย เริ่มต้นมีต้นกำเนิดจากในยุโรปแล้วเข้ามาแพร่หลาย ในประเทศต่างๆทั่วโลก รูเล็ตมีกติกาเงื่อนไขง่ายๆคือ ทายผลลูก รูเล็ต ที่จะวิ่งในวงล้อตกลงช่องหมายเลขใด โดยสามารถวางเดิมพันได้หลายแบบ หลายทาง ซึ่งหากใครได้ลองเล่นแล้วจะต้องติดใจใน การเสื่ยงโชคโดยใช้ลูกเหล็กทายผล จึงเป็นเกมส์พนันที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วันนี้ทาง Vegus168sure จะมาสอนวิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์สำหรับผู้เริ่มเล่นกัน ถ้าท่านใดสนใจที่จะเล่นรูเล็ตกับเรา เพียงสมัครง่ายๆ แค่แอดไลน์ @168sure หรือคลิ๊กลิ้ง ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.


Image

สอบถามหรือติดต่อเรา แอดไลน์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สำหรับมือใหม่ต้องมาทำความเข้าใจกับวิธีเล่นและกฏกติกาของรูเล็ตกันก่อนมาดูกันครับ


  1. แทงเต็งเลข : เป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุด ตัวเลขจะมีทั้งหมด 37 ตัวเลข ตั้งแต่ 0 – 36 โดยการเต็งเลขนั้น เราต้องวางชิปลงไปในหมายเลขที่เราต้องการ ซึ่งจะลงกี่หมายเลขก็ได้ หากเต็งถูกจะได้รับรางวัล 36 เท่า สมมุติ เต็ง เลข 6 ไป 10 บาท แล้วถูกจะได้รับเงิน 360 บาท
  2. แทงเต็งสูง ต่ำ : เป็นการแทงที่แตกต่างจากอันแรก โดย ต่ำ จะแบ่งเลขเป็น 1 – 18 และสูงจะแบ่งเป็น 19 – 36 เพียงแค่เลือกว่าจะเล่นสูงหรือต่ำ ถ้าถูกจะได้รับเงินรางวัล 1 เท่า
  3. แทงเต็ง คู่ คี่ : เป็นการเดิมพันให้เลือกเลขคู่หรือเลขคี่ จะคล้ายๆกับ วางเดิมพันแบบ สูง ต่ำ เงินเดิมพันที่ได้รับก็ 1 เท่าเหมือนกัน
  4. แทงเต็งสี ดำ แดง : รูปแบบนี้จะเป็นที่นิยมสำหรับมือใหม่ เพียงแค่เลือกสี โอกาสได้ 50/50 ได้รับเงินรางวัล 1 เท่าเหมือนกัน
  5. แทงแบบเต็งโซน : เป็นรูปแบบเดิมพันที่ยากสักนิดสำหรับมือใหม่เพราะจะแบ่งเป็น 3 โซนคือ 1-3 แต่ละโซนจะมี 12 เลขโดยนับจาก 1-36 คือ โซนที่ 1 1st 12 ตั้งแต่ 1- 12 , โซนที่ 2nd 12 ตั้งแต่ 13 -24 , โซนที่ 3rd 12 ตั้งแต่ 25-36 โดยจะเลือกเดิมพันตามที่บอกมาหากถูกจะได้เงินเดิมพัน 2เท่า


     และนี่คือกติกาที่เราจะเลือกรูปแบบการเล่นได้ ทั้งหมดนี้เรายังสามารถแทงผสมกันได้ ในเกมส์เดียว แต่โอกาสเสี่ยงก็จะเยอะไปด้วย เราควรยึดเอาแบบใดแบบหนึ่งดีกว่า เพราะเดี๋ยวจะหมดตัวเอาง่ายๆ


ขั้นตอนการสมัครเล่น

  1. แอดไลน์ @168sure หรือ คลิ๊กที่ลิ้งนี้เลย
  2. พิมพ์ “ขอสมัคร” แอดมินจะแจ้งรายละเอียด
  3. ทำการโอนเงิน
  4. รอรับ USER NAME และ PASSWORD พร้อมเข้าเล่นได้เลย