แบล็คแจ็ค (Black jack)

Image

ไพ่แบล็คแจ็ค หรือ แบล็คแจ็ค (Blackjack) เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจใน คาสิโนออนไลน์ เป้าหมายของไพ่แบล็คแจ็ค คือ ให้ไพ่ที่อยู่ในมือบวกกันให้ได้ 21 แต้ม หรือใกล้เคียงและน้อยกว่า 21 แต้ม กรณีผู้ที่เล่นได้ไพ่ 2 ใบแรก เป็น ไพ่ A และไพ่ 10 แต้ม ถือว่า ได้แบล็คแจ็ค


วิธีเล่นไพ่แบล็คแจ็ค


เมื่อเริ่มเล่นเกมส์ แบล็คแจ็คผู้เล่นทั้งหมดเริ่มเดิมพัน หลังการวางเดิมพันเจ้ามือจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นทุกคน คนละ 2 ใบ โดย 2 ใบนั้นต้องเปิดอยู่ ส่วนของเจ้ามือเปิดแค่ใบแรกใบเดียว ส่วนใบที่สองต้องปิดไว้ ต่อไปให้ผู้เล่นจั่วไพ่ จนผู้เล่นทุกคนเรียกหยุดไพ่ เจ้ามือถึงจะได้จั่วไพ่ หลังจากเจ้ามือเรียกหยุดไพ่ ผู้เล่นทุกคนต้องเอาไพ่มาเทียบกับเจ้ามือ ไพ่ฝรั่ง หรือ J,Q,K และไพ่ 10 จะนับเป็น 10 แต้ม ไพ่ A นับเป็น 1 แต้ม หรือ 11 แต้ม ไพ่ใบอื่นจะนับตามตัวเลข


Image

สอบถามหรือติดต่อเรา แอดไลน์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

กฏกติกา แพ้ ชนะ ไพ่แบล็คแจ็ค


 • แต้มผู้เล่นเยอะกว่าเจ้ามือโดยไม่เกิน 21 แต้ม ถือว่าผู้เล่นชนะ อัตราจ่าย 1 เท่า
 • แต้มผู้เล่นกับเจ้ามือ เท่ากัน ถือว่าเสมอกัน
 • หากผู้เล่นได้ไพ้น็อค ถือว่าเจ้ามือชนะโดยที่ไม่ต้องนับแต้ม
 • ผู้เล่นได้แบล็คแจ็ค BLACK JACK ผู้เล่นชนะ แทง 2 ได้ 3 หากเจ้ามือกับผู้เล่นได้ BLACK JACK ถือว่าเสมอกัน
 • แบล็คแจ็คใหญ่กว่าไพ่ทั้งหมดที่บวกแล้วมี 21 แต้ม

คำศัพท์ของไพ่ BLACK JACK


 1. จั่วไพ่ หรือเพิ่มไพ่อีกใบหนึ่ง ในกรณีที่ไพ่ของผู้เล่นมีแต้มน้อยกว่า 21 แต้ม ผู้เล่นสามารถจั่วได้ ส่วนของเจ้ามือมีข้อจำกัดไว้ กรณีไพ่ทั้งสองใบของเจ้ามือเท่ากับ 16 แต้มหรือต่ำกว่า 16 แต้ม เจ้ามือจำเป็นต้องจั่วไพ่ หากไพ่เท่ากับ 17 แต้มหรือมากกว่า 17 แต้ม จะไม่สามารถจั่วได้
 2. หยุดไพ่ ผู้เล่นสามารถหยุดไพ่ ไม่ว่าในกรณีใดๆ
 3. แยกไพ่ หากผู้เล่นได้ไพ่สองใบที่เหมือนกัน สามารถแยกไพ่ออกเป็นสองชุดและเดิมพันซ้ำครั้งที่แล้วอีกครั้งให้ไพ่ชุดใหม่ ต่อไปเล่นตามกติกาได้เลย กรณีได้ไพ่ A แต่ละชุดจั่วไพ่ได้ใบเดียว หลังจากแยกไพ่แล้วได้แบล็คแจ็ค ก็จะนับเป็น 21 แต้มธรรมดา อัตราจ่าย 1 เท่า ในหนึ่งเกมส์แยกไพ่ได้ครั้งเดียว
 4. เดิมพันสองเท่า ผู้เล่นได้ไพ่สองใบ สามารถเลือกเดิมพันซ้ำได้แค่ครั้งเดียว และจั่วไพ่ได้แค่ใบเดียว หากได้แบล็คแจ็คไม่สามารถเดิมพันสองเท่าได้
 5. เดิมพันไพ่ประกัน หากไพ่ที่เปิดอยู่ของเจ้ามือเป็น A ผู้เล่นสามารถเดิมพนไพ่ประกันได้ ยอดเดิมพันต้องเป็นจำนวนครึ่งของเงินที่เดิมพันไว้ หลังจากวางเดิมพันประกันแล้ว หากเจ้ามือได้แบล็คแจ็ค ผู้เล่นจะชนะเป็นเงินสองเท่าของยอดเดิมพันประกัน หากเจ้ามือไม่แบล็คแจ็ค ผู้เล่นจะเสียเงินประกัน และดำเนินเกมส์ต่อไป
 6. เก็บก่อน หากผู้เล่นได้ไพ่แบล็คแจ็ค และไพ่ใบแรกที่เปิดของเจ้ามือเป็น A ผู้เล่นสามารถเลือกเก็บก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดผลแพ้ชนะแบบเสมอกับเจ้ามือ

ขั้นตอนการสมัครเล่น

 1. แอดไลน์ @168sure หรือ คลิ๊กลิ้งนี้เลย
 2. พิมพ์ “ขอสมัคร” แอดมินจะแจ้งรายละเอียด
 3. ทำการโอนเงิน
 4. รอรับ USER NAME และ PASSWORD พร้อมเข้าเล่นได้เลย